รับอุปการะบุตรบุญธรรม


ลงโฆษณาติดหน้า 1-5 Google

คำว่า "รับอุปการะบุตรบุญธรรม"

จ่ายเพียง (ราคาถูก!) บาท/ปี

(ท่านไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาต่อปีเป็นจำนวนมากมายมหาศาล

+แถมโฆษณา"แบบล็อคข้อความ"หน้า1ที่นี่ประกาศฟรี - บอกบุญ (การช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก, การทำทาน, สถานที่ปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา))

 

 

สนใจเป็นสปอนเซอร์ลงโฆษณาพื้นที่ตำแหน่งนี้

โทร. 09-4568-2368 คุณหนึ่ง ไทยแลนด์เล็ท ดอทคอม

 

 

ค่าโฆษณาน้ำตาไม่เล็ด

ThailandLET.com

ที่นี่ประกาศฟรี ใหญ่ที่สุด

 ผู้ตั้งกระทู้ รับอุปการะเด็กแรกเกิด เพศชาย เพศหญิง :: วันที่ลงประกาศ 2012-07-04 20:52:13


ก่อนหน้า123456789...6061ถัดไป

ความเห็นที่ 1819 (3804160)

 รับอุปการะเด็กคะ ขอ ผญ นะคะ ขอแม่ที่จริงใจ ต้องการที่จะยกให้จริง ไม่พูดหลอกลวงนะคะ. ประมาณว่าเดี๋ยวยกให้ ไม่ยกให้ แล้วมาเปลี่ยนใจกระทันหัน อะไรแบบนี้ คือไม่อยากเสียความรู้สึกนะคะ ถ้าไม่แน่ใจหรือลังเลใจ ก็ตัดสินใจให้ดีก่อนแอดมานะคะ ( ไม่รีบคะ  ) ยังไงถ้าจริงใจเรื่องอื่นพอคุยกันได้นะคะ, ขอบคุณมากคะ  :) 

แอดไลน์มาคุยกันก่อนได้คะ longlife1111

ผู้แสดงความคิดเห็น คุยกันตรงๆ วันที่ตอบ 2015-04-28 02:27:06


ความเห็นที่ 1818 (3804111)

 ต้องการรับอุปการะเด็กค่ะ ขอเป็นเพศหญิง สุขภาพแข็งแรงค่ะ ดิฉันมีสามีเป็นคนอังกฤษค่ะ เราใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศต้องการรับอุปการะบุตรโดยชอบตามกฎหมาย มอบบุตรเป็บบุตรบุญธรรมอย่างถูกต้อง เพราะดิฉันและสามีจะต้องดำเนินการพาสปอร์ต วีซ่า เพื่อมาใช้ชีวิตในต่างประเทศค่ะ หากใครที่เต็มใจให้ดิฉันยินดีรับผิดชอบค่าคลอดและเงินจำนวนนึงค่ะline: yuisosweet138

ผู้แสดงความคิดเห็น Line yuisoseet138 วันที่ตอบ 2015-04-27 19:47:21


ความเห็นที่ 1817 (3804091)

1815

ดิฉันไม่ได้มีคุณคนเดียวที่คุยในฐานะผู้อุปการะ ฉะนั้นถ้าคุณร้อนตัวก็เรื่องของคุณ อโหสิกรรมคนที่ไม่ดูตัวเองแต่ว่าแต่คนอื่นเห่า แต่ตัวเองก็เข้าใจภาษาหมาแฮะ และหลังจากนี้คุณจะโพสอะไรมา รู้ไว้ด้วยว่าดิฉันจะตอบคุณเป็นอันสุดท้าย และข้อความที่คุณเคยโพสถึงดิฉันมีเลขสี่ตัวไล่มาเป็นชุด ก็ไม่ใช่โพสของดิฉันทั้งหมด รับรู้ไว้ซะด้วย ถ้ายังร้อนตัวอยู่ก็ไปไล่อ่านข้อความเก่าว่าดิฉันพูดกว้างๆ ไปเจาะจงว่าเป็นคุณหรือปะ อย่างน้อยก็แต่ยกตัวอย่างเรื่องเด็กนั่น และส่วนคำว่าขบวนการ ดิฉันได้ยินเรื่องกับคนอุปการะคนอื่นถึงได้เอามาโพสอันเดียวกันกับที่โพสเรื่องเด็กนั่น คนอุปการะคนอื่นก็แชร์เรื่องที่ตัวเองเจอมากันในลาย ดิฉันก็เอาของแต่ละคนมาแชร์แบบกว้างๆ  ถ้าคุณจะร้อนตัวต่อไป ก้อขอให้สัมมาอะระหัง สัมมาอาระหัง ให้จิตอยู่นิ่งๆ เบาๆ สบาย ๆ เดี่ยวลูกคุณจะพลอยติดเชื้อหมาบ้า แม่เค้าอุตสาห์ไว้ใจยกให้คุณแล้วนิ (คุณเป็นคนทำให้ดิฉันเริ่มด่าคุณเองนะ เพราะข้อความเก่าๆ ดิฉันไม่เคยด่าหรือดูถูกคุณโดยเฉพาะคำหยาบๆ เรียกสรรนามคุณอย่างที่คุณใช้คำพูดส่อว่าคุณเป็นไพร่ซะเอง อ่อ  คนดีจริงเค้าไม่มาอวดหรอกค่ะ ฉันอย่างโน้นฉันอย่างนี้ 

 ข้อความเก่าๆ ดิฉันพยายามพูดให้คุณเข้าใจประเด็น แต่คุณไม่เข้าใจเองคิดร้อนตัวไม่จบ จนกลายมาเป็นบานปลายเข้าไปอีก สุดท้ายดิฉันก็ต้องใช้คำที่เป้นภาษาเหมือนที่คุณใช้มาก่อนบ้างเพราะคุณเข้าใจแต่ภาษาเดียว และเป็นบุญหนามากกกกกเลยค่ะ ที่ช่วยจ่ายค่ารถให้น้องนั่น ไม่ทราบว่าโง่หรือปัญญาอ่อนกันนะ บุญน่ะมันแบ่งกันไม่ได้หรอกค่ะ บุญใครบุญมัน ใครทำใครได้ คุณทำบุญกับคนที่ไม่ได้ทำคุณก็เป็นบุญของคุณ มันก็เรื่องของคุณ  ตอนที่น้องเค้าคุยโทรศัพท์ที่มาขอรอบสอง ถามหน่อยคุณมาอยู่ฟังด้วยปะ ว่าเค้าพูดจาแย่ขนาดไหน แหมพูดออกมาได้ว่าดิฉันไม่ให้โอกาสที่ฟังเค้า ถ้าอิ่มอกอิ่มใจมากกกกกในบุญที่คุณทำเรื่องส่งเด็กกลับ ก็ขอให้บุญมันส่งผลกลับเพื่อให้จิตใจคุณสูงขึ้นที่จะล้างความลุ่มร้อนในใจคุณได้ อ่อ ขอย้ำนะคะ ไม่ได้เหมารวมว่าเกย์คนอื่นๆ เกย์ดีมีเยอะค่ะ แต่เกย์คนนี้เอาเวลาไปนั่งคิดเถอะไป้ว่าจะให้ลูกเรียกพ่อหรือเรียกแม่กันแน่ 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ข้อความสุดท้าย วันที่ตอบ 2015-04-27 19:08:46


ความเห็นที่ 1816 (3804030)

 ผู้อุปการะคะฉันเป็นคนนึงที่ยกลูกให้ผู้อุปการะในเว็ปนี้เลี้ยง บอกตรงๆฉันคิดถึงลูกมากผ่านไป3อาทิตย์แล้ว เศร้าและตรอมใจสุด ๆ ฉันอยากไปรับลูกคืน แต่กลัวผู้อุปการะเสียใจเหมือนตัวเอง... แค่อยากระบายและอยากบอกผู้มีอุปการะว่แม่ๆที่เปนแบบฉันคงมีและปัญหาที่แม่ๆไปเอาลูกคืนภายหลังก็คงมี...ทำไงดี

ผู้แสดงความคิดเห็น หวังดี วันที่ตอบ 2015-04-27 16:05:49


ความเห็นที่ 1815 (3803990)

 ถึง1812 ฉันไม่เสวนากันไพร่เปลืองค่าโทรศัพย์ คุณว่ามันอยู่ที่แม่เด็กแล้วคุณมาโพสข้อความแบบนั้นเริ่มต้นได้ไงกล้าสาบานไหมว่าไม่ได้หมายถึงฉัน และมันเป็นเรื่องจริงไหมที่โพสแบบนั้นไม่ฟังโอกาสเขาเลยคิดเอาแต่ได้ถ้าที่คุณโพสหมายถึงฉันขอให้คุณทำอะไรไม่ขึ้นนะ ถ้า/มาได้หมายถึงฉันก็แล้วไปฉันจะได้มานั่งคิดใหม่ว่าหมาเห่าคุณลองคิดดูว่าถ้าคุณเป็นฉันมาเจอข้อความแบบนั้นจะรู้สึกอย่างไร กลัวโดนหลอกจากการพบปะคนในเน็ทแล้วจะมาตั้งกระทู้ทำไมคุณบ้าเหรอป่าว ไม่ต้องมาตั้งโพสรอความหวังจากคนอื่นเพราะในนี้ก็คนในเน็ททั้งนั้นเอาเวลาไปนั่งปั๊มลูกเองโน้นมีสามีอยู่นิหรือใครก็ไม่อยากมาเกิดร่วมที่มาว่าฉันมันเกี่ยวอะไรกะดอกเบี้ยรับเงิน500 300 ก็คุณเป็นคนบอกว่าพวกฉันมาหลอกเอาเงินคุณ คุณพระที่บอกไม่ใช่อะไรหรอกที่ฉันมีชาตินี้ก็ใช่ไม่หมดฉันเลยคิดกุศล.ฉันเข้ามาห้องนี้ ก็มีจุดประสงค์เดียวกะคุณมาหาอุปการะเด็กถ้าฉันโดนหลอกฉันก็ถือว่ามันเป็นกรรมของฉันแต่ฉันไม่เคยโดนหลอกเลยราบรื่นและเจอคนที่ดีมากฉันรักและดูแลน้องเขาอย่างดีและก็ได้ลูกชายมาเลี้ยงสมใจเพราะฉันทำด้วยใจกลับกันคุณมานั่งตั้งกระทู้ว่าโดนหลอกคงมีกรรมหนามาก ถือว่าครั้งนี้ฉันได้ทำบุญอีกครั้งและขอแบ่งบุญให้คุณด้วยนะที่ฉันได้ช่วยจ่ายค่ารถกลับให้น้องเขาไปวันนั้นคุณจะได้เจอเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตบ้าง ขออโหสิกรรม. ปล.นี้เป็นข้อความสุดท่ายละถ้าคุณไม่โพสข้อความ1807ก็จะไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นฉันไม่ได้เป็นคนเริ่มจะเห่าอะไรก็เห่านะเบื่อเสาวนากะไพร่อยากให้กระทู้นี้เขาได้ใช้ประโยชน์ในทางที่มีสาระกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น อโหสิกรรม วันที่ตอบ 2015-04-27 14:46:45


ความเห็นที่ 1814 (3803918)

 ขอบพระคุณกระทู้นี้มากๆนะคะ ที่ได้เจอคนดีๆเพิ่มบนโลกใบนี้อีก2คน เขาเป็นผุ้อุปการะลูกนุ๋เองค่ะ เชื่อได้เลยว่าคนในกระทุ้นี้ไม่มีและไม่เคยเจอแน่นอนยากที่จะเจอคนดีแบบนี้นุ๋เป็นคนที่โชคดีสุดๆแล้ว....ค่าผ่าคลอด ค่า รพ. ค่าลูก..รวมวันออก รพ.ค่าห้องพิเศษ (แสนกว่าบาท) คือพี่เขาไม่ให้เราเข้า รพ.รัฐเลยหารพ.ดีๆให้ ไม่มีใครกล้าจ่ายแน่นอน...พี่เขารักเอ็นดูลูกเราเหลือเกิน เราดีใจปลื้มใจ ห่ายห่วงไม่เสียใจเลยที่ได้ มอบลุกให้พี่เขา..ไม่ใช่แค่ลุกเราที่เขารัก แต่พี่เขายังรักและดูแลรักเหมือนน้องสาวแท้ๆด้วยซ้ำ ขอบคุนนะคะที่รักและดูแลนุ๋ตลอดเวลาที่ยุ่ รพ.และ พักฟื้นที่บ้านพี่อีก ขอบคุนที่รักนุ๋ ขอบคุนที่รักลูกนุ๋มากๆเหลือเกิน นุ๋เชื่อใจ และไว้วางใจพี่มากนะคะ เชื่อเหลือเกินว่า อนาคตลูก จะดีแน่นอน การเป็น การเรียนการเลี้ยงดู อนาคตสดใสแน่นอนนุ๋และลูกโชคดีมากนะคะ ที่ได้พี่ๆทั้ง2 มาดูแล อุปการะ ..ขอบคุนสำหรับค่าตั๋วเครื่องบิน ค่ากินอยุ่ ทุกๆอย่างๆพาไปเลี้ยงนอกบ้าน ขอบคุนน้ำตา..วันที่เราต้องจากลากัน มันทำให้นุ๋รุ้สุกซาบซึ้งเหลือเกินทำให้รุ้สึกเลยว่าเรารักกันทั้งๆที่ไม่เคยรุ้จักกันมาก่อนเลย...ขอบคุนน้ำตาในวันนี้น..ขอบคุนทุกๆอย่างที่พี่ทำให้และมอบให้ขอบคุนคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้องบุ๋ม วันที่ตอบ 2015-04-27 12:24:21


ความเห็นที่ 1813 (3803913)

 น

ผู้แสดงความคิดเห็นวันที่ตอบ 2015-04-27 12:12:54


ความเห็นที่ 1812 (3803834)

ถึง 1811

ในข้อความที่ 1807 ดิฉันไประบุชื่อนามแฝงอะไรว่าเป็นคุณรึปะ ทั้งที่ดิฉันก็รู้ว่าคุณชื่ออะไร การหาพบปะคนทางเนต มันมีทั้งหลอกทั้งจริง ดิฉันแค่เตือนผู้อุปการะคนอื่น เพราะเค้าก้บอกกันอยู่ว่าเค้าเจอกันมาหลายรูปแบบ ดิฉันคงไปห้ามความคิดอะไรคุณไม่ได้ ตัวคุณก็ห้ามความคิดฉันฉันไม่ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคุณกับดิฉัน มันเริ่มต้นจากแม่เด็กเป้นตัวแปรที่ทำให้เรื่องมันเป้นสีเทาตั้งแต่แรก อันนี้คุณก็อยู่อยู่แก่ใจอยู่ว่าแม่เด็กเป็นคนเริ่ม เพราะที่คุยโทรศัพท์กับคุณ คุณก็เข้าใจและรู้อยู่กับใจว่าแม่เด็กใช้เงินผิดวัตุประสงค์ก่อน มันเป็นเรื่องของใจค่ะ ไม่ใช่เรื่องของจำนวนเงิน  (ดิฉันไม่เคยบ่นเรื่องเงิน แล้วคุณจะมาพูดทำไมว่า เรื่องเงินไม่เกี่ยวกับคุณ เกี่ยวกับดิฉันกับแม่เด็กที่ตกลงกัน มิทราบว่าจะพูดทำไม .ในเมื่อคุณชูประเด็นเรื่อง 500 300 มาก่อนตั้งแต่แรก) ในเมื่อดิฉันก็ไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน) แล้วคุณจะให้ดิฉันเมตตาคนที่เอาเงินที่ให้ไปค่ารถแต่เอาไปใช้ไปใช้อย่างอื่นแล้วก็ขอค่ารถใหม่ต่อได้อย่างไรคะ ความเชื่อใจมันหมดไปตั้งแต่วินาธีนนั้นแล้วค่ะ เรื่องทั้งหมดมันเป็นที่ของใจวัดใจทั้งนั้นค่ะ ไม่เกี่ยวกับตัวเงิน ฉะนั้นดิฉันก็ไม่จำเป้นต้องแคร์ว่าเค้าต้องนั่งรถกลับ เพราะเนื่องตอนมาจากจากสุริทร์มากทม มันใช้เวลามากกว่าสองชั่วโมงครึ่ง  แต่นี่แค่สองชั่วโมงครึ่งบอกถึงแล้ว ให้โอนตังค์ไปให้อีก มันไม่ใช่แล้วอ่ะค่ะ ที่จริงคุณก็เห็นรู้ว่าดิฉันเจอเด็กมันทำแบบนี้ก่อน และมันไม่แปลกที่ในเมื่อน้องเค้าทำกรรมไม่ดีอะไรไว้ก่อน เค้าก็ต้องเช็คบิลในสิ่งที่เขาทำเอง ไม่เกี่ยวกับดิฉันแล้ว ดิฉันใช้ความจริงตัดสิน และจะอุปการะคนที่จริงใจต่อกันเท่านั้น ถ้าคุณคิดว่าดิฉันใช้ความคิดตัดสินน้องเค้า ก็สุดแล้วแต่คุณ ประเด้นที่ดิฉันเน้นก็คือ ใจที่ให้มันขาดตั้งแต่เค้าเอาเงินไปใช้อย่างอื่นแล้วค่ะ เค้าทำให้ฉันไม่ไว้ใจเอง มันก็ไม่แปลกที่ดิฉันจะไม่ไว้ใจเขากลับ ฉันไม่ได้เดือดร้อนที่คุณมาแช่ง ฉันก็บอกอยู่ว่าผลกรรมมันเกิดจากกรรม ฉะนั้นดิฉันก็ไม่ได้ทำกรรมอะไรน้องเค้า น้องเค้าได้รับผลที่เค้าทำเอง ตอนคุยโทรศัพท์กับคุณ คุณก็รู้อยู่ว่าน้องเค้าผิด ถ้าคุณจะคิดว่าดิฉันผิดที่ไม่ไปรับ ดิฉันก็ว่าดิฉันไม่ผิดค่ะ เงินส่งกลับน่ะให้ได้ แต่ที่ดิฉันไม่ต่อ เพราะไม่สามารถให้ใจน้องเค้าต่อได้หรอกค่ะ น้องเค้าทำตัวเอง และถ้าคุณจะมาสาดโคลนใส่กันอยู่ คุณโทรมาคุยโดยตรงกันเลยไหมล่ะ ดิฉันไม่ได้เซฟเบอร์คุณไว้ ถ้าคุณติดอะไรโทรมาคุยโดยตรงเลยจะดีกว่า และที่คุณบอกว่าดิฉันใจแคบน่ะ ถ้าดิฉันใจแคบ ดิฉันคงไม่คิดจะเปิดบ้านให้เค้ามาอยู่ตั้งสองทิตย์หรอกค่ะ และในจณะวันเดียวกันที่จะไปรับน้องเขา ดิฉันคงไม่ไปช่วยเด็กอีกคนที่ไม่ได้อุปการะแต่แค่ช่วยไปฝากครรภ์หรอกค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น โทรมาคุยกันเลยดีกว่า วันที่ตอบ 2015-04-27 10:19:10


ความเห็นที่ 1811 (3803643)

 ถึงข้อความ 1810 อันนั้นมันเรื่องของคุณฉันแค่เป็นคนกลางให้คุณได้เจอกันคุณคุยกันเอง แต่ในข้อความ1807 คุณกล่าวหาฉันว่ามาหลอกลวงคุณทำเป็นกระบวนการ ซึ่งดูถูกกันมากพ่อแม่ฉันสอนมาดี ไม่ต้องกลัวฉันจะไปหลอกลวงคนอย่างคุณ ฉันคุยกะคุณฉันคุยเรื่องเงินไหมฉันว่าไปคุยกันเองและสิ่งที่ฉันแช่งถ้าคุณคิดว่าความคิดคุณถูกคุณจะกลัวอะไร คุณใช้ความคิดคุณมาตัดสินทำไมคุณไม่ใช้ความจริงในการตัดสินคุณให้ผู้หญิงซึ่งเป็นเพศเดียวกะคุณและท้องจะครบกำหนดแล้วไปนั่งรอคุณแต่คุณไม่ไปรับเขาก็ไม่มีเงินซื้อตั๋วกลับไม่รู้จิตใจคุณทำด้วยนะไรถ้าคุณคิดแค่นั้นก็ไม่ต้องมารับอุปการะใครดีกว่าไปนั่งนโนโลกสวยโน้น

ผู้แสดงความคิดเห็น ตลก วันที่ตอบ 2015-04-26 20:43:05


ความเห็นที่ 1810 (3803640)

 ถึงคนโดนกล่าวหา ความเห็นที่ 1808

เงิน 500 300 มันเกี่ยวอะไรดอกเบี้ยคุณ ดิฉันเตือนผุ้อุปการะท่านอื่นว่า การจะรับอุปการะใครต้องเจอแม่เด็กก่อนที่จะพุดว่าว่า "จะอุปการะ" แล้วมาเจอ ไม่ใช่ไปพุดก่อนว่าจะรับ แล้วค่อยมาเจอ  ส่วนเงิน500 300 มันก็ไม่ได้เยอะสำหรับที่จะให้ไม่ได้ แต่ที่ให้ไปแล้วเค้าไปใช้ผิตวัตถุประสงค์ก่อนตั้งแต่แรก ให้ค่ารถแต่เอาไปใช้อย่างอื่น บอกว่าทิ้งไว้ให้แม่ไม่สบาย อ้าวทิ้งไว้ให้แม่แล้วคุณนั่งรถมาได้อย่างไร  แล้วมาบอกให้โอนเพิ่ม มันเลยเกิดการไม่เชื่อใจกันเกิดขึ้น เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับดิฉันคนเดียว แต่มันเกิดขึ้นได้คนอื่นมาแล้วว่าโอนไปแล้วมาให้โอนอีกรอบ มันไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงิน แต่มันอยู่ที่วัตถุประสงค์ที่เค้าเอาไปใช้อย่างอื่นซึ่งไม่ใช่ประเด็น แล้วมันจะเกิดการเชื่อใจได้อย่างไร ถ้ามาแล้วจะเอาอะไรมารับประกันว่า มาอยู่ที่บ้านแล้วของที่บ้านจะหายหรือไม่  ขนาดความเชื่อใจยังให้กันไม่ได้ แล้วอย่างอื่นจะเชื่อได้อย่างไร โทรไปถามว่าถึงไหน บอกยังไม่อาบน้ำ แต่อีกสองชั่วโมงครึ่งโทรกลับมา บอกว่าจะถึงแล้วให้โอนตังค์ไปอีก  ครั้งแรกที่โอนไป คุณเอาไปใช้อย่างอื่นแต่มาเรียกร้องให้โอนเพิ่ม คุณจะเชื่อใจเขาได้อย่างไร พอเกิดความไม่เชื่อใจ มันคิดได้ต่างๆนานาทั้งนั้นแหละ ถ้าคุณไม่ได้เป็นมิจฉาชีพจะมาร้อนตัวทำไม ดิฉันก็พูดตามเหตุการณ์ที่เจอมา และมันก็มีความเป็นไปได้ทั้งนั้น ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ แต่ที่มาโพสก็ต้องการเตือนผู้อุปการะไว้ว่าอย่าให้มาถึงขั้นตอนที่ต้องมีการโอนตังค์เกิดขึ้นก่อนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะถ้ามีอะไรที่ไม่คุณไม่แน่ใจระหว่างทาง มันจะเกิดการไม่เชื่อใจกัน ฉะนั้นให้เจอพูดคุยกับแม่เด็กตัวเป็นๆก่อน คุณจะเป็นหรือไม่เป็นความจริงมันเป็นสิ่งไม่ตายอยู่แล้ว ถ้าคุณจะแช่งดิฉันก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะดิฉันคิดว่า ดิฉันมาแบ่งปันประสบการณ์ ไม่ได้มาเอ่ยในบล๊อกว่าคุณคือนามแฝงที่เคยใช้ชื่อเด็กว่าอะไรด้วยซ้ำ และไม่ได้มาพิพม์ว่าก่อนหน้านี้ชื่อคุณด้วยซ้ำ ถ้าคุณร้อนตัว คงไปห้ามความรู้สึกคุณไม่ได้ ห้ามความคิดคุณไม่ได้ เหมือนกับดิฉันที่คุณก้ห้ามความรู้สึกดิฉัน ความคิดดิฉันไม่ได้เช่นกัน อย่างน้อยดิฉันไม่เคยดูถูกหรือว่าใครต่ำ หรือโพสหยาบๆ การที่คุณมาแช่งให้หายนะ ดิฉันไม่รู้สึกอะไร เพราะกรรมอยู่ที่การกระทำ ไม่ใช่อยู่ที่ใครจะมาแช่งใครได้

ถ้าคุณติดใจอะไร จะโทรมาคุยโดยตรงดิฉันก็ไม่มีปัญหา และการที่ดิฉันโพสว่า มีคนแฝงมาเป็นผุ้อุปการะ และมีหลายรูปแบบ ดิฉันก็ไม่ได้หมายถึงคุณ  ดิฉันยังมีผุ้อุปการะคนอื่นที่คุยกันอยู่ และเขาก็บอกมาว่ามีคนแฝงแล้วสุดท้ายก็กลายเป็นแม่เด็กซะเอง และหาผุ้อุปการะคนใหม่เพื่อจะเรียกร้องตังค์ เรื่องที่คุณอุปการะเด็กจริงไม่จริงมันไม่ได้เกี่ยวกับดิฉันอยู่แล้ว ดิฉันไม่ได้สนใจ ฉะนั้นถ้าคุณจะร้อนตัว ก็เรื่องของคุณเอง

ผู้แสดงความคิดเห็น จากใจ วันที่ตอบ 2015-04-26 19:59:35


ความเห็นที่ 1809 (3803632)

 จากความเห็นที่1808 คนที่กล่าวหานะ คือความเห็นที่.  1777 , 1781 , 1787 และ 1807 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนโดนกล่าวหา วันที่ตอบ 2015-04-26 18:28:33


ความเห็นที่ 1808 (3803630)

 ถึง1777 ,1781 และ1907 จะบอกว่าคุณมีความคิดที่ต่ำมากใครจะไปหรอกคุณเงินห้าร้อย สามร้อย จะบอกให้เป็นบุญหัวนะดอกเบี้ยรับวันหนึ่งฉันได้มากกว่านี้อีก ฝากบอกน้องมิ้นนะที่เขาไม่ยกลูกให้เป็นบุญของน้องละน้องเขาคงมีกลิ่นแปลกๆแล้วเลยไม่ยกให้ คนไม่มีหัวใจ อย่ามาดูถูกฉัน จะบอกให้คนที่อยู่ในเพจนี้รู้ทั่วกันนะว่าฉันเคยจะรับเลี้ยงลูกของน้องคนหนึ่งไว้แต่แล้วได้ลูกมาเลี้ยงก่อนเลยสงสารน้องเค้าเลยช่วยหาผู้รับอุปการะให้ แต่มาโดนกล่าวหาแบบนี้ ถ้าเรื่องที่ฉันทำเป็นอย่างที่เขากล่าวหาฉันขอให้ฉันหายญานะ. แต่ถ้าฉันไม่ได้ทำเหมือนที่เธอว่าฉันขอให้เธอล่มจม คุณแม่ท่านไหนคิดจะให้เขาระวังตัวด้วยนะคนใจแคบ ฉันบอกให้รู้ไว้ด้วยนะเธอเป็นคนจ่ายค่ารถให้น้องเขามาลงกรุงเทพ ฉันนี้แหละเป็นคนซื้อตั๋วให้น้องเขากลับ.ที่มาพูดไม่ใช่อะไรนะโดนกล่าวหา พอกันทีหวังดีประสงค์ร้ายคิดสงสารเด็กอย่างเดียวถึงได้มาในเพจนี้บาปกรรมมันจะมีไม่รู้จบสาธุ 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนโดนกล่าวหา วันที่ตอบ 2015-04-26 18:17:22


ความเห็นที่ 1807 (3803605)

 ถึงผู้อุปการะและผู้ที่เป็นแม่

ในเพจนี้มีทั้งจริงทั้งหลอกนะคะ บางคนปลอมตัวมาเป็นผู้อุปการะและร่วมมือเป็นแก้งที่ขบวนการเดียวกันคือคนที่เป็นแม่เด็กซึ่งไม่รู้ว่าท้องจริงเปล่า ส่งรูปมาให้ดูซึ่งรูปคนท้องเอาจากไหนมาก้ได้มาหลอกผุ้อุปการะตัวจริง บอกว่าตัวเองอุปการะเด็กคนนึงไปแล้ว แต่มีแม่เด็กอีกคนที่อยากแนะนำและส่งรุปแม่เด็กที่ท้องมาให้ ระหว่างทางก็ขอให้โอนเงินช่วยโน่นช่วยนี่ ขอเตือนผู้อุปการะว่า อย่าได้โอนเงินใดใดทั้งสิ้นคนกว่าจะคลอด และขอให้ผุ้อุปการะมีการเจอตัวเป้นๆกับแม่เด็กก่อน ไม่ใช่คุยกันแค่ทางโทรศัพท์ หรือแค่ทางลาย และขอเตือนผุ้อุปการะก่อนนะว่า ก่อนจะรับเด้กคนไหนให้เช้คให้แน่ว่าเด็กอายุเกินยี่สิบหรือไม่ ไม่งั้นคุณจะโดนคดีพรากผู้เยาว์ 

ผู้แสดงความคิดเห็น คนไม่โง่ วันที่ตอบ 2015-04-26 12:53:54


ความเห็นที่ 1806 (3803569)

 ทางเลือกสำหรับแม่ๆ/ พอถึงวันคลอดแม่ๆที่รุสึกทรมานใจไม่อยากยกลูกให้ผู้อุปการะแต่ทำไงได้ค่ารพ.และไหนจะหลังคลอด เลยจำใจต้องทนกับความทุกข์ใจ 1.รพ.(รัฐ) ปรึกษาหมอเรื่องค่าใช้จ่ายได้แต่ละรพ.จะมีนักสังคมสงเคราะช่วยเหลือ 2. มีสถานสงเคราะที่รับฝากเลี้ยงเด็กเพื่อแม่ๆจะได้พักฟื้นและทำงานสักระยะก็สามารถไปรับเลี้ยงเองต่อได้ แต่ถ้ายกให้ผู้อุปการะเลยจะไปเอาคืนก็ลำบากใจต้องเห็นใจผู้อุปการะด้ว. เราหัวอกคนเป็นแม่ที่ยกลูกให้เขาตอนนี้ช้ำใจสุดๆทรมานดูได้แค่รูปไปหาก็ได้แต่เกรงใจผู้อุปการะอยากไปขอคืนก็สงสารคนที่มีเมตตา อยากฝากแม่ๆที่ยังมีโอกาสและทางเลือกจะได้ไม่เสียใจและทำให้คนมีเมตตาต้องเสียใจเช่นกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น หัวอกแม่ วันที่ตอบ 2015-04-26 11:43:06


ความเห็นที่ 1805 (3803009)

 ผมชื่อ อ๊อดครับ อายุ18 ปีแล้วครับแม่ผมพิการ พ่อก็รับจ้างเงินเดือน4000บาทต่อเดือน ผมอยากเรียนต่อ ผมจบม.6แล้วครับ ทำโอเนต ได้ 2.65 อยากมี พ่อหรือแม่บุญธรรมครับผมอยากปรึกษาเรื่องหลายๆอย่าง ผมอยู่กับย่าครับ ครอบครัวผมลำบากมากครับย่าก็ป่วยบ่อยๆ อยากมีคนช่วยครับ ผมสงสารย่ากับพ่อ line id:hzatm ขอบคุณครับ 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ๊อดด (aodzamago-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-04-25 15:44:59


ความเห็นที่ 1804 (3802899)
ต้องการอุปการะ เด็กหญิงอายุประมาณ 1 ปี กว่า นะครับ ขอเป็นผิวขาวนะครับ จะได้เหมือนลูกสาวผมที่จากไปนะครับ ขอเป็นที่อยู่ในกรุงเทพฯนะครับ เพราะผมอยุ่ในกรุงเทพฯ นะครับ ผมจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด เหมือนลูกขอผมเอง เบอร์ติดต่อ นะครับ โทร 083-9807388 ( เอกครับ )
ผู้แสดงความคิดเห็น - วันที่ตอบ 2015-04-25 02:47:36


ความเห็นที่ 1803 (3802879)

 มีคนในเพจนี้บางคนย้ำนะบางคนมาทำให้เพจนี้ดูมีแต่คนหลอกลวง ขอเตือนนะคุณแม่ก่อนจะตัดสินให้ลูกใครดูดีๆคุยกันดีๆ บางคนท้องจริงบางคนไม่ได้ท้อง ถ้าคุณไม่ได้ท้องก็อย่ามาหลอกลวงคนอื่นเขาใจว่าอุ้มท้องมาก็ต้องคุยความจำเป็นกันก่อนเรื่องเงินหลังคลอดผู้อุปการะก็ต่องเข้าใจว่าเขาต้องมีเงินไปพักพื้น ส่วนคนที่จะมารับลูกเขาไปถ้าคิดว่าไม่พร้อมก็ไม่ต้องเอาลูกเขาไป ถ้าเอาไปเกรงว่าเด็กมีปัญหาอนาคตแน่ยิ่งไม่ใช่พ่อแม่แท้ๆด้วยจะปล่อยเด็กทิ้งยังไงก็คงได้ ที่มาพูดไม่ใช่หลอกนะเจอมากับตัวคนที่อุปการะถ้าคุณไม่ทีใจกุศลและไม่มีใจพอนะทำให้คนอื่นโดยไม่เห็นใจคนอื่นนะ บาปกรรมมีจริง ไม่ว่าจะเป็นลูกตัวเองหรือลูกคนอื่นคุณคงไม่มีวันได้เลี้ยง สิ่งที่คุณเคยโดนสิ่งนั้นแหละคือบาปกรรมที่คุณโดนมาแล้ว ส่วนบาปกรรมครั้งนี้ไม่ช้าก็เร็วคงได้เจอ 

ผู้แสดงความคิดเห็น สาธุ วันที่ตอบ 2015-04-24 23:02:09


ความเห็นที่ 1802 (3802827)

 ถึง 1783 อยากอุปการะเด็กค่ะรักเด็กผู้ชายติดต่อทางไลท์ไม่ได้เลย ค่ะอยากมีลูกจิงๆๆติดต่อไปหลายคนแล้วไม่สมหวังค่ะติดต่อกลับด้วยค่ะไอดีNo too 1987

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น nu too วันที่ตอบ 2015-04-24 22:16:37


ความเห็นที่ 1801 (3802789)

 ความเห็นที่ 1796 (3802138)

แจ้งลบความคิดเห็น

 หาคนอุปการะเด็กชาย เกิดวันที่ 30 มีนาคม 58 สุขภาพแข็งแรง มีรูปให้ดูคะ ทิ้งไอดีไลน์

หไว้นะคะจะแอดกลับไป

ผู้แสดงความคิดเห็น 1996 วันที่ตอบ 2015-04-24 02:44:50

 

 

 

รบกวนติดต่อกลับ ไอดีไลน์  donut...love  

ได้นะค่ะ  ยินดีค่ะ  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อยากมีลูกจริงๆๆๆ วันที่ตอบ 2015-04-24 21:30:44


ความเห็นที่ 1800 (3802783)

 สำหรับแม่ๆและคนรับอุปการะอาจจะเจอทั้งที่ดีและไม่ดีถ้าเจอคนดีก้อเป้นโชคดีของเด็กฉันเป้นคนหนงที่รับอุปการะเด้กและโชคดีที่ลูกเลี้ยงง่ายน่ารักส่วนแม่ของน้องเรายังคงติดต่อกันอยุ่ฉันเข้าใจหัวอกของแม่ที่ต้องยกลูกให้คนอื่นอยากน้อยฉันไม่คิดปิดกั้นน้องกับแม่มันเป้นความโชึดีจิงๆๆก้อขอให้แม่ๆและคนอุปการะเจอคนดีๆนะค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่ผุ้โชคดี วันที่ตอบ 2015-04-24 21:03:35


ความเห็นที่ 1799 (3802778)

ตอนนี้ตั้งท้องน้องได้3อาทิตย์ค่ะไม่มีเงินเลี้ยงดูน้องใครสนใจอยากรับน้องไปอุปการะติดต่อเบอร์นี้นะค่ะ0854786088

 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น ด่วนๆค่ะ วันที่ตอบ 2015-04-24 20:48:15


ความเห็นที่ 1798 (3802169)

 nujune8 แอดมานะค่ะ อยากมีลูกจิงๆค่ะ ความหวังสุดท้าย

ผู้แสดงความคิดเห็น ความหวังสุดท้าย วันที่ตอบ 2015-04-24 08:30:16


ความเห็นที่ 1797 (3802142)

nikky.sangtopo เเอดไลน์มาได้นะคะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น Kaemmuy (nikky-dot-sangtopo-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-04-24 06:11:55


ความเห็นที่ 1796 (3802138)

 หาคนอุปการะเด็กชาย เกิดวันที่ 30 มีนาคม 58 สุขภาพแข็งแรง มีรูปให้ดูคะ ทิ้งไอดีไลน์

หไว้นะคะจะแอดกลับไป

ผู้แสดงความคิดเห็น 1996 วันที่ตอบ 2015-04-24 02:44:50


ความเห็นที่ 1795 (3802129)

ตั้งท้องมาสามจะสี่เดือนแล้วค่ะ รู้ตั้งแต่9กุมภา ว่า1เดือนครึ่ง ไม่พร้อมจะเลี้ยงน้องเพราะตอนนี้ศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพค่ะ พ่อแม่ไม่รู้เรื่องนี้ ไม่สามารถไปโรงพยาบาลดีดีเพราะไม่มีเงินพอ หมอนัดคลอด 2ตุลา ใครสนใจอุปการะ รักน้องจริงๆ อยากมีลูกจริงๆ ทิ้งไลน์ไว้นะคะ จะแอดไป

ผู้แสดงความคิดเห็น Bb.belly@hotmail.com วันที่ตอบ 2015-04-24 00:47:58


ความเห็นที่ 1794 (3802113)

ขอบคุนคนที่แอดพลอยมานะค่ะคือตอนนี้ไม่ต้องแอดไลนมานะค่ะเพราะพลอยได้ผู้อุปการะแล้วตอนนี้ก้คลอดน้องแล้ว พลอยโชคดีมากที่พี่เค้ารักและดูแลเด็กเปนอย่างดีเสมือนลูกแท้ๆ และยังติดต่อกันได้อยุ่เปนห่วงพลอยเหมือนน้องสาวเรย เจอแบบนี้ค่อยโล่งใจไม่ต้องนั่งคิดมากว่าเค้าจะดูแลเด็กดีรึไม่ดี เปนกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะค่ะขอให้เจอคนที่ดีๆอุปการะนะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ขอบคุนนะค่ะ วันที่ตอบ 2015-04-23 21:53:51


ความเห็นที่ 1793 (3802105)

 รับเป็นแม่อุ้มบุญค่ะ ขอค่าอุ้ม 300,000 บาท

อายุ 24 ปี มีลูกแล้ว 1 คน สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี

มีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ ยินดีทำสัญญา..และไปอยู่ในความดูแลของผู้ว่าจ้าง

สนใจติดต่อด่วนนะคะ ไอดีไลน์ tagolf39    กทม.

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น nuie วันที่ตอบ 2015-04-23 21:13:01


ความเห็นที่ 1792 (3802049)

 ถึงความคิดเห็นที่1791 ดิฉันเองค่ะคุน ที่คุณถามประวัติดิฉันในไลน์ค่ะ ดิฉันได้ตอบข้อความทางไลน์ให้คุณ แต่อาจจะไม่เห็นข้อความที่ตอบไปคงเป็นที่ระบบอินเตอร์เน็ต ขอความกรุณาติดต่อกลับมาที่เบอร์โทดิฉันได้มั้ยค่ะ  0830771813   0847603266 ขอบพระคุณค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ยังมีหวัง วันที่ตอบ 2015-04-23 16:59:30


ความเห็นที่ 1791 (3802011)

 หาคนอุปการะเด็กแรกเกิด เกิดเมื่อ21เมษา เพศชาย แม่อายุ17ปีอยู่แพร่ต้องการคนอุปการะด่วน  ติดต่อไลน์mungkonphrae

ผู้แสดงความคิดเห็น noi (rannoi-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2015-04-23 15:52:56


ความเห็นที่ 1790 (3801996)
ต้องการอุปการะ เด็กหญิงอายุประมาณ 1 ปี กว่า นะครับ ขอเป็นผิวขาวนะครับ จะได้เหมือนลูกสาวผมที่จากไปนะครับ ขอเป็นที่อยู่ในกรุงเทพฯนะครับ เพราะผมอยุ่ในกรุงเทพฯ นะครับ ผมจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด เหมือนลูกขอผมเอง เบอร์ติดต่อ นะครับ โทร 083-9807388 ( เอกครับ )
ผู้แสดงความคิดเห็น - วันที่ตอบ 2015-04-23 15:37:30ก่อนหน้า123456789...6061ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

"ที่นี่ประกาศฟรี" ใหญ่ที่สุด (ไทยแลนด์เล็ท ดอทคอม) The biggest "ThailandLET.com"