ขาย...สีเจลคัลเลอร์ ทาง่าย ติดนานเป็นเดือน ล้างออกง่ายดาย มีให้เลือกเป็นร้อยสี..ปลีก-ส่ง


                ขายยาทาเล็บ/ชั้นวางขวดยาทาเล็บ

                         www.nailartthai.com      

    Line ID:nailartthai        Email: haurmenthai@hotmail.com

 โทร:02-2191865/ 089-7673151/ 086-8802455

----------------------------------------------------------

                Nail Art ยาทาเล็บคุณภาพ แบรนด์ดังจากTaiwan ขวดสวยหรู ฝาสีงาช้าง ขวดจับถนัดมือ พู่กันหนา ทาง่าย เนื้อสีละเอียด ติดทน แห้งไว ที่สำคัญไม่ทำลายหน้าเล็บ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของยาทาเล็บNail Art ทำให้สาว ๆ หลายสัญชาติติดใจ ที่สำคัญราคาไม่แพง แต่คุณภาพคับขวด มีให้เลือกเป็นร้อยสี...ซื้อฝาก คนรับก็ดีใจ...ซื้อใช้เองก็โดน...ซื้อขายต่อก็กำไรสุดคุ้ม...(เพราะยาทาเล็บ NailArt ไม่ได้มีดีแค่สีสวย) มีให้เลือกหลากหลาย เช่น
สีทาเล็บคุณภาพมีให้เลือกทุกสี Nail Art Colors
สีทาเล็บเรืองแสง Nail Art Glow
สีทาเล็บด้าน Nail Art Top Matt
สีทาเล็บสะท้อนแสง Nail Art Reflex

สีทาเล็บกากเพชร Extra Glitter
สีทาเล็บสีนมลูกกวาด Milky Glitter

สีทาเล็บเกร็ดหิมะ Bit Snow

            หรือสีเจลคัลเลอร์ Gel colors  Smers Gel สีเจลคุณภาพจาก Taiwan มีให้เลือกกว่าร้อยสี  ทาง่าย  ติดทนนานนน  ไม่หลุด  ไม่ลอก  ไม่ล่อน  ล้างออกง่ายดาย  มีทั้งทอปเจล  เจลไพร์เมอร์  เจลต่อเล็บ  เจลขาวเฟรนปลาย...โอ้ยยยมากมาย  บรรยายไม่หมด..แวะเข้ามาดูเองเลยจร้า  สอนทาให้ฟรี...

                 ใหม่ ! ชั้นวางขวดยาทาเล็บ หรูหรา สวยงาม ทนทาน จัดเรียงง่าย สวยงาม สะดวกผู้ขาย หยิบง่ายสำหรับผู้ซื้อ มีหลายขนาดให้เลือก เรียงได้สูงสุด 150 โหล ประหยัดเนื้อที่ มีหลายสีให้เลือก แข็งแรง-ทนทาน ใช้งานสุดคุ้ม.....

            ศูนย์ รวม ยาทาเล็บคุณภาพ หลากหลายยี่ห้อ ไว้ให้คุณได้เลือกซื้อใช้เอง ซื้อฝากเพื่อน ซื้อไปขายต่อ เราขายหมด... มีNailArt,DaimondShine,Gel,Lker,ClarkNail,Diffy,Quick Dry, Best Coat,Top Coat,TopCoatBriteoil,UV Top Coat,  Soke of Gel ,Smers, หลากร้อยสีสรรค์หลายพัน หลายหมื่นขวด ขนมาให้คุณเลือกสั่ง สินค้ามีจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ไม่มีขาดระยะถ้าคุณยังต้องการอยู่....ยี่ห้อสินค้าขายคุณภาพในมันตัวเองอยู่ แล้ว เลือกสีเองได้ตามใจชอบ ขวดเดียวก็ขาย/ยกโหลก็ขาย/ยกหลายโหลก็ยินดี หรือยังไม่สะใจ เรายังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับเล็บให้คุณเลือกอีกกว่า 1,000 รายการ สั่งซื้อวันนี้-โอนเงินวันนี้-ส่งของทันที เปิดขายมา 10 ปี Nail Artกล้ารับประกัน!!!

ต้องการดูรูปสินค้า ต้องการเช็คราคา ต้องการดูสีตัวอย่าง คลิ๊กที่ www.nailartthai.com

หรือแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Nail Art อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น5 ห้องเค (ติดBTSพญาไท) กทม.ผู้ตั้งกระทู้ Nail Art (haurmenthai-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2014-04-02 14:24:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

"ที่นี่ประกาศฟรี" ใหญ่ที่สุด (ไทยแลนด์เล็ท ดอทคอม) The biggest "ThailandLET.com"