รับ นวดน้ำมัน-นอกสถานที่โทร.0897697813 นวดคลายเหงา คลับ สปาสำหรับผู้หญิง นวดคู่ นอกสถานที่ด้วยหมอนว


โทร.0897697813 นวดคลายเหงา คลับ สปาสำหรับผู้หญิง นวดคู่ นอกสถานที่ด้วยหมอนวดชายผู้ตั้งกระทู้ โทร.0897697813 นวดคลายเหงา คลับ สปาสำหรับผู้หญิง น :: วันที่ลงประกาศ 2011-04-10 03:18:09


ก่อนหน้า123456789ถัดไป

ความเห็นที่ 265 (3904680)

 

 บริการนวดแบบมืออาชีพสำหรับสุภาพบุรุษ นวดสปอร์ต นวดบาหลี นวดอโรม่า นวดไทยวัดโพธิ์ ผม อายุ 28 สูง165 หนัก55 ข้อมูลเพิ่มเต็มที่ line vvs1diamond ยินดีให้ข้อมูลการบริการนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Diamond วันที่ตอบ 2015-11-25 07:05:59


ความเห็นที่ 264 (3904465)

 รับนวดนอกสถานที่ สำหรับผู้หญิง เกย์ โดยหมอนวดชายแท้100%  นวดเพื่อการผ่อนคลายเครียดจากการทำงานคับ.นวดแบบอิโรติกสบายๆคับเป็นกันเอง คุยสนุก เป็นคนง่ายๆสบายๆคับ ท่านใดสนใจมาใช่บริการได้นะคับ ผมพักอยู่รัชดาซอย 10 ใกล้MRTห้วยขวางครับ ชายแท้100%คับ อายุ24/สูง178/หนัก63 ผมพักอยู่รัชดาซอย10MRTห้วยขวาง แอดไลน์มาสอบถามก่อนได้คับ  LINE ID:999bolloon 

ผู้แสดงความคิดเห็น 999bolloon วันที่ตอบ 2015-11-24 16:31:25


ความเห็นที่ 263 (3904451)

 

ขออนุญาติแนะนำบริการสปา และนวดอโรมานอกสถานที่โดยเฉพาะสำหรับสุภาพสตรีเท่านั้นโดยหมอนวดชายแท้สะอาดหน้าตาดีครับ

 

Secret Sensual Spa for ladies by Bom, Professional Male masseur

(Outlcall Service)

สปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรีโดยหมอนวดชายหน้าตาดี สะอาด ปลอดภัย เก็บความลับ

Bom, Male masseur @ Secret Sensual Spa

088 602 5234 (Also whatsapp)

Line Id: bombaree

s.sensualspa@gmail.com

 

(ขอความกรุณาคุณสุภาพบุรุษอย่าติดต่อมาเพื่อสมัครงานนะครับ ผมรับงานเองส่วนตัวไม่ได้มีทีมแต่อย่างใด ขอบคุณครับ)

ช่องทางติดต่อที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือ เบอร์โทร Line  หากโทรมาหรือไลน์มา ถ้าตอบช้า อาจติดงานอยู่ครับ รบกวนรอสักนิด ยังไงจะรีบติดต่อกลับไปด้วยวิธีที่เหมาะสมและถูกกาลเทศะมากที่สุดครับ

 

บริการนวดน้ำมันเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี Secret Sensual Spa (Ssensensual Spa) ยกระดับรูปแบบบริการนวดนอกสถานที่ไปสู่อีกระดับที่แตกต่าง กับประสบการณ์การผ่อนคลาย สบายใจ ปลอดภัยแบบแท้จริง โดยหมอนวดชายแท้ หน้าตาดี ผิวขาวมาก บุคคลิกสะอาด สุภาพ การศึกษาดี โปรไฟล์ดี เก็บความลับและรู้กาลเทศะ รับประกันว่าเดินด้วยไม่อายใครแน่นอน กับรูปแบบการบริการแบบเข้าใจ และเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยสั่งสมจากประสบการณ์ของการเป็นคนนวดและถูกนวด เพื่ออให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ และเติมเต็มจินตนาการ ของการนวดแบบในแบบฉบับของเฉพาะของ Secret Sensual Spa ทั้งผ่อนคลายและปลุกเร้าความรู้สึก โดยข้อมูลทั้งหมดคือความลับ และรับประกันความปลอดภัยทุกๆด้าน

 

บริการเน้นเอาใจใส่ และเคารพความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะเราเข้าใจ ว่าสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังจากบริการคืออะไร โดยเน้นที่การนวดผ่อนคลายแบบจริงจัง ในลักษณะการบริการแบบสปานอกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมเกรดเดียวกับสปา 5 ดาว มีบริการรับส่งถึงที่ด้วยรถยนต์ส่วนตัว สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดระยะเวลาบริการแน่นอน

ผมผ่านการเข้าคอร์สเรียนนวดอบรม มีใบประกาศรับรอง และมีประสบการณ์การทำงานนี้พอสมควร ลูกค้าประจำมากมายจากประสบการณ์ทำงานมากกว่า 2 ปี ส่วนใหญ่กลับมาใช้บริการซ้ำ

 

นอกจากผลิดภัณฑ์สปาระดับพรีเมียมที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณ พร้อมกลิ่นหอมละมุนๆ สร้างความผ่อนคลาย ในบรรยากาศส่วนตัวแบบที่คุณชอบ ทั้งผ่อนคลาย และกระตุ้นความรู้สึกในเวลาเดียวกัน (เน้นนวดผ่อนคลายแท้จริงไม่ใช่ลูบๆ ใช้บริการแล้วรู้สึกปลอดภัยสบายตัวสบายใจ อาจจะแตกต่างจากบริการที่มีอยู่ทั่วไปตามอินเตอร์เนตบ้าง) อุปกรณ์ที่เตรียมมีครบครัน ใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่สบู่ไปจนถึงเทียนอโรมาและเสียงเพลงหลากสไตล์ ตามรสนิยมส่วนบุคคลที่ผมเตรียมไว้เสมอ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าของเราได้ประสบการณ์ผ่อนคลายแบบแท้จริง มีคอร์สตามนี้

 

1. คอร์สนวดอโรม่า 2-3 ชม. ราคาอยู่ที่ 1000 บาท ราคาไม่รวมค่าสถานที่ แต่มีรถยนต์รับส่งให้ถึงที่จนถึงที่หมายเรียบร้อย พร้อมกับแนะนำรร.ตามความเหมาะสมโดยรวม หรือลูกค้าสามารถนวดได้ที่ห้องพักของตัวเองก็ได้

 (นวดอโรม่า สามารถเลือกเพิ่มเติมได้หากต้องการขัดสครับตัวด้วยเกลือ หรือสครับทองคำ นวดกระชับเพิ่มขนาดทรวงอก หรือแช่น้ำนม ขัดเกลือสปาเพิ่มเติม รวมไปถึงตัดแต่งขน อุปกรณ์ทุกชนิดสะอาดและเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง) น้ำมันมีให้เลือกหลายกลิ่น เกลือสครับมีหลายแบบให้ลูกค้าเลือก
1.1 สครับน้ำนมข้าว เกร็ดจะละเอียดกว่า มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน ขัดแล้วผิวลื่นนุ่มมาก
1.2 สครับเกลือ Seacret แบรนด์นี้เป็น 1 ในแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ทำจากเกลือ Deadsea สรรพคุณมากมาย แนะนำโดยลูกค้าสาวที่เป็นนางแบบ เธอนำมาด้วยทุกครั้งให้ผมขัดตัวให้ เลยไปซื้อมาบริการด้วย

1.3 sugar scub ยี่ห้อ soap and glory

 

 

มีบริการเสริม อื่นๆอีกมากมายที่ทำได้ครับ คุยกันได้ทุกเรื่อง รับฟังทุกความต้องการ เพราะเราเข้าใจว่าแต่ละคน คงมีความชอบไม่เหมือนกัน  ลูกค้าหลายคนคอนเฟิร์มว่าผมดูดี สะอาด อบอุ่นปลอดภัย เก็บความลับ มีรีวิวจากลูกค้ายืนยันความเป็นมืออาชีพ ลคประจำมากมาย  มีลูกค้าไฮโซหรือเซเลบมาใช้บริการต้อเนื่อง เป็นคนเข้าใจง่ายๆ รู้กาลเทศะและอยู่ด้วยแล้วสบายใจมาก อุปกรณ์สปาสำหรับบริการสร้างความสุข ทุกอย่างจัดไปอย่างครบครัน ใช้แต่ของเกรดพรีเมียมเพื่อสร้างความสุขอย่างแท้จริงให้กับลูกค้าสุภาพสตรีทุกท่าน

 

 

สถานที่นวด

สามารถใช้ห้องของลูกค้าได้ หากไม่สะดวก ผมสามารถแนะนำสถานที่ ที่เหมาะสม ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่ไปรับจนถึงไปส่ง ผมจะดูแลความสะดวกปลอดภัย รวมถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะเราเข้าใจดีกว่าลูกค้าสุภาพสตรีนั้นมีความรู้สึกอย่างไร กังวลเรื่องไหนบ้าง ผมถือเป็นความรับผิดชอบของตัวเอง ที่ต้องดูแลลูกค้าให้เรียบร้อยตั้งแต่ไปรับจนไปส่งถึงบ้านหรือรถอย่างปลอดภัย (เพื่อความสบายใจอีกสักนัดหากครั้งแรกยังกล้าๆกลัวๆ ผมสามารถแนะนำให้นัดกันที่ คอมมูนิตี้มอลล์หรือปั๊มน้ำมันที่สะดวก ผมไปเจอที่นั่น ขึ้นรถพูดคุยกัน ดูตัวทำความรู้จัก ถ้าถูกใจ ผมจะค่อยแนะนำ รร.ให้ลคเป็นคนเลือก และขับรถไปที่รร. เพื่อเปิดห้องนวดด้วยรถยนต์ส่วนตัวของผมครับ ถ้าไม่ถูกใจไม่ต้องให้ค่าเสียเวลา จะแยกย้าย หรือจะนิ่งชิลจิบกาแฟกันสักแก้วก็ได้)

 

บริการเสริมอื่นๆ

มีบริการเพื่อนเที่ยวพร้อมดูแลด้วยรถส่วนตัว รับส่งสะดวกสบาย สื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี รับลคสาวต่างชาติเป็นประจำ (บุคคลิกของผมเดินด้วย ไม่ต้องอายใครครับ ดูดีผ่านเกณฑ์ ไม่เคยส่งรูปให้ลูกค้าคนไหน  เดินด้วยได้สบายใจแน่นอน หากเจอคนรู้จักก็ยังสบายใจได้ เป็นคนง่ายๆ คุยสนุกเหมือนเพื่อนหรือกิ๊กมากกว่า)

 

บริการครบวงจร รับประกันความปลอดภัย คุยรายละเอียดกันได้ทุกเรื่อง คุยง่ายไม่เรื่องมากเป็นกันเอง ตอบคำถามจริงใจและตรงไปตรงมา บริการเหมือนเพื่อน พี่ น้อง และแฟน

 

ประสบการณ์งานนวดมีมากพอสมควร มีลูกค้าประจำมากมาย ถ้าสนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ ผมไม่สะดวกส่งรูป แต่ลูกค้าสามารถนัดดูตัวจริง แล้วค่อยตัดสินใจนวดหรือไม่นวดอีกทีได้ (ไม่สะดวกส่งรูป เนื่องด้วยทำงานนี้แบบไม่เปิดเผยตัวตนเพราะยังมีสังคมอีกด้าน ผมมีสังคมที่ค่อนข้างดีครับ งานนี้เป็นงานเสริมที่ผมรับตลอดมา 2 ปี ไม่ได้เปิดเผยกับใครๆ ขออภัยในความไม่สะดวกตรงจุดนี้จริงๆ) ลูกค้าสามารถนัดแล้วดูหน้าตาก่อนแล้วค่อยตัดสินใจได้ หากไม่ถูกใจ ไม่จำเป็นต้องนวดหรือให้ค่าเสียเวลา และผมสัญญาว่าจะไม่ทำให้ลูกค้าเสียเวลาแน่นอน ยินดีรับผิดชอบหากทำให้ลูกค้าคิดว่าผมทำให้เสียเวลา J

 

**รับนวดเฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น ไม่รับงานคู่แฟนชายหญิงนะครับ รับเฉพาะคู่สุภาพสตรีที่มา 2 คน** นอกสถานที่ในกรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นที่หอพัก คอนโด บ้าน หรือ ไปตามโรงแรมต่างๆ โดยทุกสถานที่ ขอเน้นที่ความปลอดภัย สะอาด นวดได้ตามเวลาที่สะดวก ส่วนมากสะดวกเที่ยงไปจนถึงดึกๆรับงานทุกวัน นอกเหนือจากนี้คุยกันได้ครับ

 

โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดต่างๆ และนัดหมายได้ที่เบอร์โทร ไลน์ หรือ Whatsapp สนใจโทรมาสอบถามพูดคุยฟังน้ำเสียง ทำความรู้จักได้เลยครับ ที่นี่ไม่มีคำว่าตื้อ หรือกวนใจแน่นอน ผมใส่ใจเรื่องนี้มาก (ขอติดต่อเฉพาะลูกค้าที่สนใจนวดจริงๆ ขออนุญาติไม่คุยเล่นแก้เหงานะครับ) สุภาพและให้เกียรติ รู้กาลเทศะ เก็บความลับ เป็นมืออาชีพไม่มีการสร้างปัญหาใดๆให้กับลูกค้าแน่นอน

 

 

088 602 5234 – Call & Whatsapp

Line id – bombaree

ในไลน์มีไดอารี่การทำงาน รวมไปถึงรีวิวจากลูกค้า ทุกอย่างไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล หลายคนชอบอ่านบอกว่าอ่านสนุก ถ้าอยากอ่านก็แอดไลน์ได้เลย ผมจะกดรับแอดเฉพาะผู้หญิง ถ้าไม่ได้กดรับทักมาสักนิดเพื่อแน่ใจว่าเป็นผู้หญิงจริงๆ ถ้าสะดวกค่อยนัดหมายกันได้ ส่วนมากผมไม่ค่อยทักทายลูกค้าก่อน เพื่อความเป็นส่วนตัวของทุกๆคน

 

(ขอความกรุณาคุณผู้ชายไม่แอดมานะครับ ถ้าไม่แน่ใจก็ยังไม่รับจนกว่าจะทักทายมา และแน่ใจ ถ้าผู้ชายไลน์มาสมัครงานขออนุญาตเสียมารยาทไม่ตอบครับ)

 

ช่องทางติดต่อที่สะดวกที่สุดคือทางไลน์ ไอดี bombaree และโทร 088-6025234 ติดต่อได้ตลอดเวลา ใครเคยติดต่อเจ้าไหนแล้วโดนตื้อเซ้าซี้จนรำคาญใจ ขอบอกว่าที่นี่ไม่มีคำว่าตื้อ เซ้าซี้ กวนใจใดๆล้านเปอร์เซนต์ ไม่ตอบแค่ตอนพักผ่อน และเวลาที่ติดลูกค้า แต่จะรีบตอบกลับอย่างเร็วที่สุดครับ

 

email:

s.sensualspa@gmail.com

 

 

 

 

http://masseurforladies.blogspot.com/

https://plus.google.com/+bomsensualspasecret

 

https://www.facebook.com/Secretmassages

 

 

 

IG: BOM_MASSEUR0886025234

Line id: bombaree

Mobile: 088-6025234

 

 

**ถ้าหากอ่านถึงตรงนี้แล้วสนใจก็นัดกันดูตัวก่อนได้เลยครับ ลูกค้าที่ไม่เคยนวดมาก่อนสบายใจได้ครับ ผมดูแลให้เป้นอย่างดี เพราะลูกค้าผมมากกว่า 80 เปอร์เซนต์ มานวดกับผมเป็นครั้งแรกหลังจากหาข้อมูลเรียบร้อยแล้ว และแน่นอนส่วนมากมี feedback ที่ดี ดูได้จากรีวิวที่ลคชมไว้ ข้อความทุกอันที่เขียนออกมาเป็นการเขียนจากตัวตนของผมเอง ตรงไปตรงมา ไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่รับประกันว่าดูดี สะอาด และบริการโดยรวมทำให้ลูกค้าประทับใจกลับไปแน่นอนครับ ลูกค้าหลายคนมานวดกับผมเป็นครั้งแรก หลายๆคนบอกว่าโชคดีที่เลือกถูกคน มีความเป็นสุภาพบุรุษและปลอดภัยเก็บความลับครับ**

 

Bom

Line ID: bombaree

 

ขออภัยเป็นอย่างสูงหากข้อความนี้รบกวนครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น bom (s-dot-sensualspa-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-24 16:12:05


ความเห็นที่ 262 (3902600)
บริการนวดน้ำมันให้กับสุภาพสตรีนอกสถานที่ ใน กทม และ ปริมณฑล นวดเพื่อการผ่อนคลาย คลายเครียด คลายกล้ามเนื้อ โดยหมอนวดชาย เน้นด้านการบริการ นุ่มนวล ความสุภาพ เรามีรถบริการสามารถรับได้ถึงที่ตามที่นัดหมายของลูกค้าอย่างดี และที่สำคัญเก็บความลับลูกค้าเป็นอย่างดี สนใจโทรมาคุยกันนะครับ 086-9874580 โยกี้ / * ครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Yo-ke วันที่ตอบ 2015-11-20 14:02:53


ความเห็นที่ 261 (3902599)
บริการนวดน้ำมันให้กับสุภาพสตรีนอกสถานที่ ใน กทม และ ปริมณฑล นวดเพื่อการผ่อนคลาย คลายเครียด คลายกล้ามเนื้อ โดยหมอนวดชาย เน้นด้านการบริการ นุ่มนวล ความสุภาพ เรามีรถบริการสามารถรับได้ถึงที่ตามที่นัดหมายของลูกค้าอย่างดี และที่สำคัญเก็บความลับลูกค้าเป็นอย่างดี สนใจโทรมาคุยกันนะครับ 086-9874580 โยกี้ / * ครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น Yo-ke วันที่ตอบ 2015-11-20 14:01:58


ความเห็นที่ 260 (3899910)

 อยากได้หมอนวดผู้ชาย หาหมอนวดหนุ่ม อยากนวดกับหมอนวดชาย  พนักงานหมอนวดชายสำหรับสุภาพสตรี  นวดเก่ง เอาใจเก่ง น่ารัก หล่อ นิสัยดี Tyler Spa บริการ รับนวดน้ำมัน นวดสปา สปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรี แพ็กเกจคอร์ส นวดปวดเมื่อย นวดอโรม่า อยาก นวดผ่อนคลาย, คลายเครียด อยากนวดอีโรติก เฉพาะจุดกับโดยหมอนวดผู้ชาย บริการรับนวด เฉพาะผู้หญิงครับ ID line →  0993894792 คุณผู้หญิงสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของผมเทเลอร์ได้ที่ ↓↓ แฟนเพจคลิ๊กเลย!! Tyler Spa บริการ รับนวดน้ำมัน นวดสปา สปานอกสถานที่สำหรับสุภาพสตรี อยากได้หมอนวดผู้ชาย อยากหาพนักงานหมอ นวดหนุ่ม อยากนวดกับหมอนวดผู้ชายฝีมือดี น่ารัก หล่อ นิสัยดี นวดเก่ง เอาใจเก่ง → ผมชื่อเทเลอร์ เป็นลูกครึ่งครับ บริการรับนวดเฉพาะสุภาพสตรี นวดเฉพาะลูกค้าผู้หญิงครับ ทั้งไทยและต่างประเทศ → หมอนวดสุภาพบุรุษลูกครึ่งรับนวดอโรม่า นวดอีโรติก นวดผ่อนคลาย นวดคลายเครียด นวดโรแมนมัสสาจ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดเฉพาะจุดสตรีโดยหมอนวดผู้ชายลูกครึ่งครับ ## เขตพื้นที่การรับงานและให้บริการกรุงเทพและปริมณฑล ## โทรหาเทเลอร์ซิครับ : 099-389-4792 Line : 0993894792 E-Mail_ Outdoorspa42@gmail.com หมายเหตุ : ผมเทเลอร์รับนวดแต่เฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้นครับ และผมรับนวดคนเดียว ไม่มีพนักงานครับ ไม่มีหน้าร้าน รับงานคนเดียวนอกสถานที่ ถึงที่ ถึงบ้าน ถึงโรงแรม ถึงคอนโด ถึงรีสอร์ท ถึงอพาร์ทเม็นทของคุณ ลูกค้า ขอบคุณครับ Aromatic Massage Oil Massage Erotic Massage Spa Massage Specific Region for Women by Mixed Race Men Massage Welcome to Tyler Spa Outdoor Spa Service that will help you relax !!! Hello Madam, this is the information about Services of Tyler Spa. My Service include, Massage Spa, Oil Massage,  Aromatic Massage,  Erotic Massage,  and Specific region Massage, Stress- relieving Massage, Romance-Indian Style Massage, and Swedish Massage. Relaxing Massage to Specific area for VIP women. Outdoor Service Massage Service by Mixed-race men with good and Strong body Shape, Safe, and Clean. → My Service ranges from Bangkok and its Close Territories. I reach in to your house, Condo, hotel, Resorts, Palace . I garunteed Satisfaction by 100% and if you are unsatisfied with My Service, I am pleased to return your money and Everything will be a Secret. Masseur Tyler is professional and amazing. → Service to be travel buddy, Talk friend, Dining friend, Dating friend, host boy, and Care taker for ladies in anyway anytime ( will follow according to customer's demand ) → Thai-Indian male masseur, Polite, and Respectful. My customers range from many status of women who desire to have male masseur. I am the only working, No team or employees. I will be the Only one massaging you and will not send any other person to go instead of me. → Fee excludes travelling expenses and last around 2.30 hours per Session→↓ ^ Inner Bangkok Zone / Near BTS 1,800 $ ^ Outside Bangkok Zone / Sub-Urban 1,900 $ ^ Outside Territories of Bangkok 2,500 $ ^ Other Provinces/ Provinces near Bangkok 3000 $ BHAT Starting  ( Tips will vary according to customer,s Satisfaction ) <" Rejoice and Joyful moment "> for sessions between 8.00-16.30 weekdays Tyler Spa Offers Special discount from 10-15% of Original price  I do outdoor Massage Service to house , hotels, Condos, apartments, and resorts ( No open shop ) To reduce travel problems and difficulties. I am happy to travel to the destination you desire to receive the best service to hotels and condos. Massage just for women ( price is negotiable ) Massage service only for ladies, both Thai and foreigners. → Tyler will not massage men, gays, transgenders, and ladyboys. Masseur only massages women not for men ( please do not contact if for men ) → There are a lot of bookings now a days so please book me at least 2 days in advance send SMS to 099-389-4792 To book date/time/location that you Prefer Thank you very much !! If you want to have a relaxing massage, Contact Tyler Spa!!! Mobile Number 099-389-4792 ID line  0993894792 E-Mail_ Outdoorspa42@gmail.com Fanpage http://www.facebook.com/Spatyler .... ดูต่อได้ที่ : http://forum.khonkaenlink.info/index.php?topic=17458717.0

ผู้แสดงความคิดเห็น มามา (outdoorspa42-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-16 21:42:11


ความเห็นที่ 259 (3899326)

รับนวดสุภาพสตรีนอกสถานที่คับชื่อหนุ่มคับสูง180คับสุภาพสตรีท่านไดสนใจติดต่อได้คับที่ไลไอดีnoom2388แอดมาคับผมรอยุ

ผู้แสดงความคิดเห็น Noom (noomwao-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-15 18:24:40


ความเห็นที่ 258 (3899045)

 รับนวดน้องชาย ทำให้อึดแข็ง ทน และนวดเพิ่มรอบวงให้ใหญ่ขึ้น 500 บาท

ขัดผิวทั้งตัว ทำให้ผิวขาวใสเนียน โดยเฉพาะบริเวณ รักแร้ ร่องก้น ขาหนีบ +อาบน้ำ 280 บาท

สนใจโทร 092-280-9596 ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น รับนวดเฉพาะจุดชาย วันที่ตอบ 2015-11-14 08:42:16


ความเห็นที่ 257 (3897497)

บริการนวดน้ำมัน ชาย-หญิง  ทั้งในและนอกสถานที่ 087-9218139, 084-9238381 Line : Phattozaaa

ผู้แสดงความคิดเห็น พีท วันที่ตอบ 2015-11-11 10:41:49


ความเห็นที่ 256 (3897294)

 

บริการนวดสุภาพสตรีนอกสถานที่ โดยหมอนวดหนุ่มๆ  บริการนวดนอกสถานที่ เช่น- ขัดตัวนวดตัว- นวดน้ำมัน- นวดออย- นวดอโรมา-นวดบอดี้- นวดจีสปอต ขัดตัว  โทร 0949830758 ตลอด 24 ชม

หรือ mail natthanathong@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น 0949830758 (natthanathong-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-11 05:49:29


ความเห็นที่ 255 (3897292)

 

 

บริการนวดสุภาพสตรีนอกสถานที่ โดยหมอนวดหนุ่มๆ  บริการนวดนอกสถานที่ เช่น- ขัดตัวนวดตัว- นวดน้ำมัน- นวดออย- นวดอโรมา-นวดบอดี้- นวดจีสปอต ขัดตัว  โทร 0949830758 ตลอด 24 ชม

หรือ mail natthanathong@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น 0949830758 (natthanathong-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-11 05:47:26


ความเห็นที่ 254 (3897291)

 

บริการนวดสุภาพสตรีนอกสถานที่ โดยหมอนวดหนุ่มๆ  บริการนวดนอกสถานที่ เช่น- ขัดตัวนวดตัว- นวดน้ำมัน- นวดออย- นวดอโรมา-นวดบอดี้- นวดจีสปอต ขัดตัว  โทร 0949830758 ตลอด 24 ชม

หรือ mail natthanathong@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น 0949830758 (natthanathong-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-11 05:46:23


ความเห็นที่ 253 (3897289)

บริการนวดนอกสถานที่ นวดตัว นวดน้ำมัน นวดออย นวดอโรมา นวดบอดี้ นวดจีสปอต ขัดตัว  โทร 0949830758 ตลอด 24 ชม

หรือ mail natthanathong@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น 0949830758 (natthanathong-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-11 05:42:44


ความเห็นที่ 252 (3893844)

 รับนวดไทย นวดแก้อาการเคล้ดยอก ถึงที่พักของท่านครับ สนใจสอบถาม 0894887533 พอล

ผู้แสดงความคิดเห็น พอล (sukati2006-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-11-05 14:09:12


ความเห็นที่ 251 (3885035)

 บางนา ใกล้ BTS สถานีอุดมสุข ไบรุกแมนเข้มหุ่นดีรับนวดน้ำมัน บอดี้ทูบอดี้ รับประกันฝีมือนวดเยี่ยม บริการสุดประทับใจ รับงานทุกวันครับ 0897727231 (Line:maxperfect)

ผู้แสดงความคิดเห็น maxperfect วันที่ตอบ 2015-10-19 23:01:12


ความเห็นที่ 250 (3884451)

 นวดน้ำมันนอกสถานที่สำหรับคุณผู้หญิง จ.เชียงใหม่ รับงานช่วงเช้าถึงเย็น

สะอาดสุภาพ เป็นกันเอง สถานที่แล้วแต่สะดวกได้เลยครับ

ไลน์ไอดี taokaenoiza

ผู้แสดงความคิดเห็น ใหญ่ จ.เชียงใหม่ วันที่ตอบ 2015-10-18 00:00:37


ความเห็นที่ 249 (3884449)

 นวดน้ำมันนอกสถานที่ จ.เชียงใหม่ สำหรับสุภาพสตรีครับ สุภาพสะอาดอายุ 24 ครับ เป็น  ไลน์ taokaenoiza สะดวกเช้าถึงเย็นครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ใหญ่ จ.เชียงใหม่ วันที่ตอบ 2015-10-17 23:55:24


ความเห็นที่ 248 (3883717)

รับนวดสลายไขมันส่วนเกิน ด้วยออยล์ร้อนและเจลสูตรพิเศษ สำหรับสาวที่กังวลเรื่องไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์ ไม่มั่นใจเวลาใส่กางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำ เมื่อนวดเสร็จคุณจะรู้สึกถึงความกระชับของหน้าท้องต้นขาและสะโพกทันที และจะลดลงแบบเห็นผล เมื่อนวดอย่างต่อเนื่อง หรือหากคุณผู้หญิงมีครีมอยู่แล้วสามารถใช้ครีมของตัวเองได้เลย ซึ่งถูกกว่าไปนวดตามสปามาก ถ้ารูปร่างดีใครก็อยากมองครับ
ระยะเวลาการนวดและค่าบริการ 300 บาทต่อ 1.30ชั่วโมง สถานที่ตามสะดวกสำหรับลูกค้าและการนัดหมาย (กรุงเทพและปริมณฑล)
สนใจบริการติดต่อได้ที่ body-massage@live.com

ผู้แสดงความคิดเห็น maxx วันที่ตอบ 2015-10-16 00:17:47


ความเห็นที่ 247 (3882579)

 รับนวดนอกสถานที่คับ สำหรับเกย์ ผู้หญิง นวดเพื่อการผ่อนคลายเครียดจากการทำงานคับ.นวดแบบอิโรติกสบายๆคับเป็นกันเอง คุยสนุก เป็นคนง่ายๆสบายๆคับ ท่านใดสนใจมาใช่บริการได้นะคับ ผมพักอยู่รัชดาซอย 10 ใกล้MRTห้วยขวางครับ ชายแท้100%คับ อายุ24/สูง178/หนัก63 แอดไลน์มาสอบถามก่อนได้คับ LINE ID:bolloon999

ผู้แสดงความคิดเห็น bolloon999 วันที่ตอบ 2015-10-13 16:00:42


ความเห็นที่ 246 (3880854)

 รับนวดน้องชาย ทำให้อึดแข็งทน และเพิ่มรอบวงให้ใหญ่ขึ้น 500 บาท

สคับขัดผิวทั้งตัว ทำให้ผิวขาวใสเนียน โดยเฉพาะบริเวณ รักแร้ ร่องก้น

ขาหนีบ ทำให้ดูขาวขึ้น 280 บาท สนใจโทร 092-280-9596 ผมต้นครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ต้นครับ วันที่ตอบ 2015-10-08 13:39:34


ความเห็นที่ 245 (3879981)
ลุงแก่50แล้วชอบนวด มีอาการปวดหลังบ่อย ใครใจดีนวดให้สบายตัวได้บ้าง กทม ช่วงกลางวันนะคครับ สูง170 โทรคุยกันครับ0814447810 เมล์คุยครับ gmt109@hotmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น ใครว่างนวดคนให้คน50ครับ (gmt109-at-hotmail-dot-com )วันที่ตอบ 2015-10-07 07:26:27


ความเห็นที่ 244 (3878779)

 รับนวดน้ำมันอาโรม่า สตรี สุขสวัสดิ์ พระราม 2 บริการดี ราคาเบา

ผู้แสดงความคิดเห็น Pong (august-dot-cons-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-10-04 17:24:05


ความเห็นที่ 243 (3875154)

 รับนวดผ่อนคลายสำหรับท่านหญิง เปิดประสบการณ์การผ่อนคลาย

ค้นหาความสุข บริการนอกสถานที่ ทุกอย่างเป็นความลับ เพื่อคุณ

สนใจสอบถามรายละเอียด เป็นกันเอง โทร 091-4022299

Line djdee9600

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้ชายแสนดี วันที่ตอบ 2015-09-24 19:42:33


ความเห็นที่ 242 (3871339)

 หาชายนวดน้ำมันให้ชายใดที่นวดได้ทักมาที อยากนวดน้ำมัน ผ่อนคลาย  สะพานใหม่ 0967808224 ไอดีไลร์  manday111 เราเป็นสาวสอง

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวสองต้องการนวดโดยชาย วันที่ตอบ 2015-09-15 18:52:50


ความเห็นที่ 241 (3871338)

 หาชายนวดน้ำมันให้ชายใดที่นวดได้ทักมาที อยากนวดน้ำมัน ผ่อนคลาย  สะพานใหม่ 0967808224 ไอดีไลร์  manday111

ผู้แสดงความคิดเห็น ต้องการนวด วันที่ตอบ 2015-09-15 18:50:47


ความเห็นที่ 240 (3870130)

 บริการนวดน้ำมัน สุภาพสตรี เเม่บ้าน สาวออกกำลังกาย สาวนักเที่ยวสาวโสดอยากคลายเคลียด สาวนักศึกษา สาววัยทำงาน ที่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง สนใจโทร 082-2883889 ยุธนะครับ เชียงรายนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ยุธ วันที่ตอบ 2015-09-13 14:33:55


ความเห็นที่ 239 (3868148)

สวัสดีครับ ชื่อ สิงห์ ครับ อายุ31 ปี ส่วนสูง 171 หนัก 74 อยู่ กทม.ครับ รับงานนวดน้ำมันสปาสไตล์ญี่ปุ่นเฉพาะสุภาพสตรีนอกสถานที่ ราคาเป็นกันเองเพียงคอร์ส 3 ชั่วโมง 600 บาท บริการเป็นกันเอง ใจดีสุภาพ ให้เกียรติลูกค้าทุกท่าน เหมือนผมผมเป็นลูกค้าเอง สะดวกรับงานทุกวัน สำหรับคุณผู้หญิง วัยทำงาน วัยเรียน วัยแม่บ้าน หรือ สาวทอม สาวเลส สนใจ ติดต่อได้ที่ 088-410-3-9260 หรือ 092-836-1225 (ปล.เป็นการรับงานตรงไม่มีนายหน้า  โดย ลูกค้าไม่ต้องโอนเงินก่อน)

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพจน์ วันที่ตอบ 2015-09-08 15:30:40


ความเห็นที่ 238 (3856640)

 อ่อนนุช  35 ครับ 168/59/25งานครบไม่เรื่องมาก ได้หมด 0959596174 / รับนวด+บวกเสริม ในเเละนอกสถานที่ครับ id line 0848854051 มีป๊อปเปอร์ไวอาก้าขายจํานวนมากครับ

 
ผู้แสดงความคิดเห็น เเจ็ค วันที่ตอบ 2015-08-18 16:48:02


ความเห็นที่ 237 (3851250)

 เชียงใหม่ครับ 168/59/25งานครบไม่เรื่องมาก 0959596174 / รับนวด+ เสริม นอกสถานที่เท่านั้นไม่มีห้องครับid line 0848854051มีไวอาก้าครับป๊อปเปอร์จําหน่ายครับราค าคุยกันได้ครับ


ผู้แสดงความคิดเห็น Jack วันที่ตอบ 2015-08-04 17:00:20


ความเห็นที่ 236 (3840131)

 รับนวดน้องชาย ทำให้อิด แข็ง ทน และเพิ่มรอบวงให้ใหญ่ขึ้น 500 บาท

สคับขัดผิวทั้งตัว ทำให้ผิวใสเนียน โดยเฉพาะ บริเวณ รักแร้ ร่องก้น ขาหนีบ

ทำให้ดูใสขึ้น + อาบน้ำ 280 บาท โทร 092-280-9596 ผมต้นครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น รับนวดน้องชาย สนใจโทร 092-2809596 วันที่ตอบ 2015-07-13 16:17:17ก่อนหน้า123456789ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

"ที่นี่ประกาศฟรี" ใหญ่ที่สุด (ไทยแลนด์เล็ท ดอทคอม) The biggest "ThailandLET.com"